Cách học tiếng Trung qua Tiktok?

Ứng dụng học tiếng trung quyệt vời, đặc biệt là thế hệ trẻ hiện nay, đó chính là Tik Tok tiếng Trung gọi là 斗音. Học tiếng trung qua tiktok. Vậy ứng dụng Tik Tok là gì? và nó giúp các doanh nghiệp như thế nào trong việc làm Marketing để tiếp cận khách hàng? Ngoài ra, có nhiều clip nói bằng tiếng Trung Quốc nên bạn có thể học tiếng Trung qua Tiktok, ví dụ như học khẩu âm, nói hài hước… từ đó có thể chém gió tiếng Trung tốt hơn.

1. Tiktok là gì?

Tik Tok là mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc có tên gốc là Douyin hay Vibrato tức “rung động”. Tik Tok là mạng xã hội video âm nhạc được phát hành bởi app tin tức Jinri Toutiao sáng lập năm 2016 tại Trung Quốc.

Logo của tiktok là:

tiktok là gì

Thông tin về Tik Tok:

2. Tải ứng dụng Tik Tok

Tik Tok đang hỗ trợ cho 2 nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất đó là Android & IOS. Bạn có thể tải về thông qua đường link phía dưới đây:

Cách sử dụng Tik Tok khá đơn giản, hầu hết mọi người sau khi tải về và đăng ký Tik Tok thành công đều có thể dễ dàng làm quen được với ứng dụng này bởi giao diện trực quan, đơn giản. Các tính năng trong Tik Tok như: Tạo video trên Tik Tok, sửa đổi thông tin cá nhân, kết bạn trên Tik Tok…. Nếu bạn là người mới có thể tham khảo video hướng dẫn cách sử dụng Tik Tok bên dưới đây nhé:

3. Tiktok quay được bao nhiêu giây?

Quay video Tik Tok không cần cài đặt phần mềm Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc cho phép người dùng quay video có thời lượng dài hơn 15 giây và lên đến 60 giây.

4. Có cài được Tiktok trên máy tính không?

Tik Tok không cài đặt được trên máy tính (PC). Có thể dùng giả lập Android trên máy tính. Nhưng cũng phức tạp và không sử dụng được toàn bộ tính năng. Bạn nên sử dụng Tik Tok trên điện thoại để xem dễ dàng nhất. Hiện nay mỗi quốc gia sẽ có một phiên bản Tik Tok khác nhau. Tại Trung Quốc thì có tên là Douyin, phiên bản này được xem là hay nhất.

Xem thêm:  Tiếng hoa hằng ngày bài 5 đi sửa xe

5. Doanh thu của Tik Tok đến từ đâu?

Doanh thu của Tik Tok hiện nay đến từ 2 hoạt động chính bao gồm: Hiển thị quảng cáo, giúp doanh nghiệp tạo ra quảng cáo như những video bình thường. Theo thống kế mức giá trung bình cho mỗi lần hiển thị trên Tik Tok ở Trung Quốc 1 Nhân Dân Tệ.

6. Tải video tiktok về điện thoại

Để tải Video tik tok về máy. Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng lên. Sau đó làm theo các bước sau.

Bước 1: Chọn video cần tải, sau đó nhấn vào biểu tượng “chia sẻ”. Tiếp tục ấn vào “Lưu”.

tải video tiktok về điện thoại

Bước 2: Giờ bạn hãy đợi Video tải xuống. Thời gian tải tùy vào video đó có dài không, tốc độ mạng như thế nào.

tải video tiktok về điện thoại

Lưu ý: Trên đây mình hướng dẫn tải video Tik tok cho Iphone. Các máy Android làm tương tự. Chúc các bạn sử dụng Tiktok vui vẻ.

Nếu bạn cần từ điển Trung Việt cho điện thoại, chúng tôi khuyên dùng từ điển dưới đây:
%d bloggers like this: