Tiktok tiếng Trung Quốc là gì?

Tik Tok tiếng Trung Quốc có tên gọi là Douyin. Phiên bản này có nhiều hấp dẫn hơn phiên bản Tik Tok Việt Nam. Do đó, nhiều bạn thích sử dụng Douyin hơn. Và bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt tik tok trung quốc (douyin).

  • Tên tiếng Trung: 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín). Gọi tắt là Douyin 抖音 (video ngắn)
  • Người sáng lập: Trương Nhất Minh
  • Tổ chức: Beijing ByteDance Technology
  • Thời gian phát hành: Tháng 9 năm 2016
  • Hệ điều hành: IOS, Android

Tik Tok Trung Quốc được coi là phần mềm hát nhép vui nhộn. Với ứng dụng này, bạn có thể hát nhép theo các bài hát HOT hoặc những đoạn hài vui. Với TikTok, bạn có thể quay video chính mình 15s.

1. Trào lưu Tik Tok Trung Quốc

Trào lưu Tik Tok Trung Quốc là khi ứng dụng này xuất hiện, tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng. Nhiều người sử dụng và tải Video của mình lên. Kéo theo đông đảo người khác sử dụng, tải và xem video. Như vậy tạo thành trào lưu.

2. Chơi Tik Tok là gì?

Giống như chơi game. Đây là hành động quay video bằng ứng dụng tik tok với những hiệu ứng vui nhộn, độc đáo. Sau đó sẽ tải lên Tik Tok để mọi người cùng xem. Như vậy là chơi tik tok.

Xem thêm:  Cấu trúc 是(shì) … … 吗(ma)

3. Nhạc Tik Tok là gì?

Đây là những đoạn nhạc nổi tiếng tại Trung Quốc và trên thế giới. Nó được dùng để lồng ghép vào đoạn Video mà người dùng tạo ra. Mội số nhạc Tik Tok nổi tiếng như: That girl, Way back home, Reality, Thunder, Seve, Fade, Panama, Please don’t go, Something just like this, Handclap… Bạn có thể nghe nhạc bên dưới đây.

4. Mạng Tik Tok là gì?

Giống như Facebook, Twitter… Tik Tok có lượng người dùng vô cùng đông đảo. Mọi người tương tác với nhau bằng việc kết bạn, follow (theo dõi), hay thả tim…

5. Follow Tik Tok là gì?

Follow là việc theo dõi một ai đó trên Tik Tok. Ví dụ bạn thấy một người nào đó làm video hay, ấn tượng. Và bạn muốn mỗi lần người đó đăng video là bạn có thể xem. Vậy hãy Follow (theo dõi) người đó.

Tik tok có gây nghiện vì nó hay quá. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian để xem các Video vui vẻ. Do đó, hãy xem Tik Tok điều độ nhé.

Nếu bạn là một người nổi tiếng trên Tik Tok. Sẽ có nhà tài trợ tìm đến để liên hệ đặt quảng cáo trên mỗi Video. Bạn sẽ kiếm được tiền từ nguồn thu này. Ngoài ra, bạn có thể bán hàng trên Tik Tok bằng cách làm video các sản phẩm.

Nếu bạn cần từ điển Trung Việt cho điện thoại, chúng tôi khuyên dùng từ điển dưới đây:
%d bloggers like this: