Tự học tiếng Trung tại nhà hay tới Trung Tâm

Tra số điện thoại Trung Quốc

Tự học tiếng Trung tại nhà hay tới Trung tâm? Đây là thắc mắc mà nhiều bạn hỏi mình nhất. Để giải đáp vấn đề này, bạn cần trả lời 2 câu hỏi sau:

  • Bạn có cần học tiếng Trung Quốc gấp không?
  • Khả năng tài chính của bạn ra sao?

Còn theo mình, tiếng Trung không nhất thiết phải học ở Trung Tâm. Nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp và bạn có thời gian, thì hãy tự học tiếng trung quốc tại nhà. Còn nếu bạn có điều kiện và muốn học cấp tốc. Mình khuyên bạn nên tới Trung Tâm để học.

Ngoài ra, với một số địa phương không có trung tâm tiếng Trung. Bạn có thể theo học các khóa học tiếng trung online trả phí hoặc miễn phí.

Vậy,

a) Trung Tâm dạy Tiếng Trung nào uy tín?

Hiện tại thì các thành phố (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…) đều có các trung tâm dạy tiếng Trung. Mình sẽ tìm hiểu kỹ các Trung Tâm có trình độ sư phạm cao để đưa vào bài viết này. Còn bây giờ, bạn hãy đọc phần tiếp theo để tự học tiếng Trung Quốc tại nhà.

b) Cách học tiếng Trung tại nhà

Ngoài ra, một số bạn chỉ cần học tiếng Trung cơ bản để giao tiếp (tiếng trung bồi). Vậy, bạn có thể xem 500 từ ghép tiếng Trung được sử dụng nhiều nhất.

Xem thêm:  3000 câu giao tiếp tiếng Hoa thông dụng

Phần tiếp theo là phần quan trọng nhất, mà mình muốn gửi tới các bạn. Đó là: Các bước Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Nếu bạn cần từ điển Trung Việt cho điện thoại, chúng tôi khuyên dùng từ điển dưới đây:
%d bloggers like this: